Nhà Thuốc Song Thư

Nhà thuốc Song Thư

02 Phạm Đình Toái, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Nhà thuốc Song Thư 2

271 CMT8, P.Hoà Bình, Tp.Biên Hoà, ĐN

Thành lập từ tháng 06 năm 2012, Nhà thuốc chuyên khoa Da liễu Song Thư là nhà thuốc đã được Sở Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc – GPP, có Giấy chứng nhận GPP & Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc  do Sở Y tế cấp.

Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên Website cùng với hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại Hệ thống nhà thuốc chuyên khoa Da liễu Song Thư, đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng Dược phẩm tập trung vào lĩnh vực Da liễu như:

  • Các loại thuốc nội và thuốc ngoại nhập.
  • Thuốc đặc trị chuyên khoa Da liễu (trị mụn, sạm da, nám , tàn nhang, chống lão hoá, rụng tóc, chàm, vẩy nến, nấm, lang ben, mụn cóc, bạch biến…).
  • Thực phẩm chức năng.
  • Dược mỹ phẩm.

Là nhà thuốc đạt chuẩn GPP nên tất cả các sản phẩm được bán tại Hệ thống nhà thuốc đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Bên cạnh đó, đội ngũ Dược sĩ tại Hệ thống nhà thuốc chuyên khoa Da liễu Song Thư với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng với tiêu chí 4 đúng: ĐÚNG THUỐC, ĐÚNG LIỀU, ĐÚNG CÁCH & ĐÚNG GIÁ.

Ngoài ra, với tốc độ giao hàng cực nhanh, trong ngày trong khu vực Tp.HCM và chuyển hàng trong thời gian nhanh chóng tới các tỉnh thành khác sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống nhà thuốc chuyên khoa Da liễu Song Thư bao gồm 2 cơ sở:

1.Nhà thuốc Song Thư

Địa chỉ: Số 02 Phạm Đình Toái, Phường 6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh ( nhưng nằm mặt tiền Nguyễn thông, do nhà căn góc 2 mặt tiền), đối diện xéo cổng BV Da liễu Tp.HCM.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Dược mỹ phẩm trên 10 năm, Nhà thuốc chuyên khoa Da liễu Song Thư cơ sở Tp. Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ uy tín & tin cậy cho Quý khách hàng tìm đến khi có nhu cầu.

Cùng với đội ngũ Dược sĩ có kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và tận tâm đã và sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

2.Nhà thuốc Song Thư 2

Địa chỉ: 271 CMT8, P.Hoà Bình, TP.Biên Hoà, Đồng Nai ( đối diện giày Trúc Vân gần cầu Hoá An)

Tiếp nối kinh nghiệm và uy tín của Nhà thuốc chuyên khoa Da liễu Song Thư tại cơ sở Tp.Hồ Chí Minh, Nhà thuốc chuyên khoa Da liễu Song Thư chi nhánh Biên Hòa lấy tiêu chí UY TÍN, CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ làm tuyên ngôn hoạt động để ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, thuận tiện cho Quý khách hàng khu vực Biên Hòa và các vùng phụ cận.

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC CHUYÊN KHOA DA LIỄU SONG THƯ – ĐỊA CHỈ TIN CẬY VÀ UY TÍN

 

Nhà thuốc Song Thư

Địa chỉ: 02 phạm đình toái, p.06,q3 ( nhưng nằm mặt tiền Nguyễn thông, do nhà căn góc 2 mặt tiền), đối diện xéo cổng bv Da liễu tp.HCM

Sđt: 0907239579 – 088 6752735

Nhà thuốc Song Thư 2

Địa chỉ: 271 CMT8, p.Hoà Bình, TP.Biên Hoà, ĐN( đối diện giày Trúc Vân gần cầu Hoá An)

Sđt: 0934567876 – 082 2678988

Email: songthupharmacy@gmail.com

Website: www.songthupharmacy.com‬‬

Facbook: https://www.facebook.com/SongThuPharmacy

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!